Một mái tóc đẹp, phù hợp sẽ là điểm cộng giúp bạn tự tin và gây ấn tượng với người đối diện. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu kiểu tóc ưng ý, bởi bạn có thể vướng phải một vài rắc rối như: tóc quá yếu không thể tạo kiểu, tóc mỏng, tóc rụng nhiều gây hói đầu,… Sự ra đời của những mái tóc giả làm từ tóc thật sẽ khắc phục hạn chế này. Đây được coi là bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất tóc giả, để cho ra đời những mái tóc mềm mượt, tạo cảm giác thoải mái và giống y như tóc thật. Đặc biệt, tại LADYSTARS có dịch vụ nhận gia công tóc giả làm từ tóc thật, giúp bạn nhanh chóng có được kiểu tóc ưng ý, bắt kịp xu hướng tóc mới nhất.

Đặc điểm của tóc giả làm từ tóc thật

– Được sản xuất từ 100% tóc thật tự nhiên của con người nên các sợi tóc chắc khoẻ, mềm mượt, có thể thoải mái tạo kiểu mà không lo hư tổn.

– Bạn có thể tung tăng dưới mọi thời tiết mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng tóc.

– Không gây cảm giác nặng đầu, hay khó chịu cho người sử dụng. Bạn có thể ngủ trong khi sử dụng tóc giả mà vẫn thoải mái.

– Đột phá lớn nhất của các mẫu tóc giả làm từ tóc thật đó là lớp siêu da đầu, siêu thoải mái, siêu tự nhiên, nên khi sử dụng không ai có thể phát hiện ra sự thật đằng sau mái tóc của bạn. Và các sợi tóc được dệt thủ công, tỉ mỉ đến độ tinh xảo để cho ra đời mái tóc giả chân thực đến từng sợi tóc.

– Tóc giả làm từ tóc thật có thời gian sử dụng lâu hơn, ít nhất là 5 năm nếu bạn tuân thủ theo quy trình chăm sóc tóc hợp lý.

– Dễ dàng chăm sóc tóc tại nhà mà không lo làm giảm chất lượng của tóc.

Cách thức nhận gia công tóc giả làm từ tóc thật

LADYSTARS là thương hiệu chuyên cung cấp tóc giả làm bằng tóc thật nổi tiếng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề, LADYSTARS không chỉ mang tới những sản phẩm tóc giả chất lượng, luôn bắt kịp xu hướng, mà còn nhận gia công tóc giả làm từ tóc thật để giúp khách hàng có được kiểu tóc ưng ý.

– Khách hàng có sẵn tóc thật sẽ mang đến LADYSTARS và đưa ra kiểu tóc muốn được thực hiện. Tại đây tóc sẽ được cân lên, ghi biên nhận rõ ràng cân nặng của tóc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

– Tóc của khách hàng sau đó được đưa vào quy trình dệt thủ công. LADYSTARS luôn đảm bảo các mối dệt tinh tế, chắn chắn không gây cộm khi sử dụng.

– Các sản phẩm tóc giả có lớp siêu da đầu sẽ được gia công tỉ mỉ hơn để các sợi tóc phân bố đều, mang đến sự tự nhiên.

– LADYSTARS bảo hành cho các bộ tóc giả gia công lên tới 2 năm, nên có vấn đề về mối dệt bạn có thể đến trực tiếp shop để được gia cố.

nhan det may gia cong toc gia tu toc that

Các mẫu LADYSTARS nhận gia công tóc giả làm từ tóc thật

Tóc giả hiện nay rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, giúp việc làm đẹp của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều. Vậy nên, các mẫu tóc giả cũng vô cùng phong phú đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Có thể kể tên các mẫu tóc mà LADYSTARS nhận được nhiều đơn đặt hàng như:

– Tóc giả nguyên đầu: với các kiểu tóc dành cho cả nam và nữ. Kiểu dáng đa dạng, có lớp da đầu tinh tế, nên đây sẽ là kiểu tóc được các khách hàng ưu tiên hàng đầu. Nhưng để gia công được kiểu tóc nguyên đầu đẹp thì lượng tóc thật của bạn phải đủ dày và dài.

nhan det may gia cong toc gia tu toc that

– Tóc kẹp phím: với các cô gái thì đây là lựa chọn tối ưu nhất. Gia công tóc kẹp chỉ cần lượng tóc thật vừa đủ, và kiểu tóc này dễ dàng sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

– Tóc mái hói: nếu bạn bị trong tình trạng tóc rụng nhiều gây ra mảng hói thiếu thẩm mỹ, thì mái hói chính là “vị cứu tinh”. Bởi vậy, gia công mái hói được nhiều người lựa chọn, nhất là những khách hàng ở độ tuổi trung niên.

– Tóc cột: kiểu tóc mà hầu hết các cô gái đều yêu thích, không chỉ trẻ trung, gọn gàng mà lại vô cùng quyến rũ. Tóc cột có hai loại đó là: dạng ngoạm và buộc, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho riêng mình.

Sau từ 2 đến 3 ngày LADYSTARS nhận gia công tóc giả từ tóc thật thì các khách hàng đã có được kiểu tóc giả như kỳ vọng. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên các sản phẩm của LADYSTARS luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.