Sự khác nhau giữa tóc giả bằng tóc thật và tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp .

Chia sẽ bài viết:

Tóc nào phù hợp với bạn? Có thể là cả hai. Tóc giả bằng tóc thật  tóc giả làm bằng sợi tơ tổng hợp luôn có những ưu điểm và hạn chế, chúng trở thành sự lựa chọn phù hợp cho từng thời điểm khác nhau. Cả hai đều là lựa chọn tuyệt vời cho bạn tùy thuộc vào số tiền mà bạn đang có, thời gian và nhu cầu của bạn. Để tối ưu nhất, bạn sẽ chọn để có cả hai trong tay vì mỗi loại tóc lại có một ưu điểm riêng cho mình! Dưới đây sẽ là các tình huống cho bạn để bạn có thể biết được loại tóc nào có lợi nhất cho mỗi người.

Tóc giả bằng tóc thật luôn mang đến cái nhìn tự nhiên nhất. Chất tóc mềm mại, có độ bóng đẹp và dễ dàng chuyển động khó mà tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp có được. Tóc giả bằng tóc thật có thể cắt và tạo kiểu cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Tuy có giá đắt hơn một chút nhưng nó sẽ là một lựa chọn tốt, với sự chăm sóc hợp lý, nó cũng bền hơn và có thể sử dụng từ một năm đến hai năm và hơn thế nữa.

 

Có 4 loại tóc cơ bản được sử dụng trong tóc giả: Trung Quốc, Indonexia, Ấn Độ và Châu âu/ Caucasia. Nhưng phần lớn tóc giả được làm từ tóc Châu Á. Tóc Trung Quốc có độ dày hơn khiến tóc thường rất thẳng. Nó còn có khả năng chống cong lên một chút và do đó có thể tạo kiểu hơn. Mái tóc của Indonexia được tìm thấy nhiều hơn và ít tốn kém hơn – Tóc thường được thấy trong tóc giả theo phong cách dân tộc. Ấn Độ có mái tóc mỏng hơn gần giống với tóc của Châu Âu nhưng với kết cấu tóc tốt hơn một chút. Châu Âu là một trong những nước được yêu cầu nhiều nhất về chất lượng của nó nhưng do nguồn cung ngày càng hạn chế trên thị trường nên đắt hơn.

Nguồn gốc của tóc không phải là yếu tố duy nhất. Tuy nhiên, kĩ thuật để tạo nên một bộ tóc có liên quan trực tiếp đến vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Các hóa chất cần thiết để, tẩy trùng và tẩy bỏ màu ban đầu để tạo ra các kiểu dáng khác nhau và màu sắc, tác động và tóc có thể ảnh hưởng đến chất tóc tùy thuộc vào phương pháp được sử dụng. Khi chất lượng hóa chất cao hơn và cách xử lý tốt hơn để tạo bộ tóc được sử dụng, kết quả là sản phẩm có chất lượng cao hơn và do đó giá cao hơn.

Tóc nguyên bản của con người của con người được xem là một lựa chọn tốt nhất. Các sợi tóc được giữ liên tục theo cùng một hướng khi thu gom và dệt thành bộ tóc giả hoặc mái hói. Với các biểu bì tất cả chạy theo cùng một hướng, rối rắm sẽ giảm đáng kể và tóc trông tự nhiên và mượt hơn. Hãy coi chừng những kẻ lừa đảo với sản phẩm giá cả đáng ngờ.

Điều vô cùng quan trọng là sử dụng các sản phẩm chăm sóc đặc biệt được dệt cho tóc giả bằng tóc thật đã xử lý cao. Cũng nên nhớ rằng tóc giả không thể hấp thu được các dưỡng chất từ dầu tự nhiên xảy ra từ da đầu.

Tóc giả làm bằng tóc thật là sự lựa chọn hàng đầu nếu chết lượng là yếu tố quan trọng nhất. Khác với giá cả, nhược điểm chính của tóc giả làm từ tóc người là cần được bảo dưỡng- giống như tóc tự nhiên. Đối với nhiều người, phòng cách hàng ngày thực sự thích hợp hơn vì nó cho phép dễ dàng kiểm soát hơn với những dụng cụ tạo kiểu tóc hàng ngày. Hãy nhớ rằng tóc giả bằng tóc thật chưa qua xử lý cũng đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Bạn có thể chọn cho tóc một kiểu phù hợp bởi một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp để có được chính xác bộ tóc mà  bạn thích.

 

Nó sẽ cần bạn chăm sóc nhiều hơn… nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả không tồi !

Tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp với những tiến bộ công nghệ, tóc tổng hợp đã đi một chặng đường dài để phát triển trong những năm gần đây. Trong một số trường hợp rất khó để thấy được sự khác biệt của tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp vì nó gần giống như tóc giả bằng tóc thật. Trên thực tế, với một số bộ tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp có chất lượng cao bạn sẽ không bao giờ biết rằng đó không phải là tóc người tự nhiên nếu bạn không có tóc người bên cạnh đó để so sánh.

Hấp dẫn nhất đối với tóc giả bằng sợi tổng hợp là nó thường cố thể được sử dụng ngay sau khi được dệt  với kiểu dáng ít hoặc không có. Các sợi được tạo để giữ nếp, và có khối lượng cho phép tóc trở lại vào vị trí không tốn nhiều thời gian. Nó thậm chí có thể giữ trong thời tiết xấu và có thể đảm bảo không có rối hoặc gãy.

Tuy nhiên, những gì tóc bằng sợi tơ tổng hợp cung cấp một cách dễ dàng, nhưng nó lại thiếu tính linh hoạt. Nó không thể để được nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng tóc giả bằng tóc thật. Chỉ những tóc giả chịu nhiệt cao mới có thể thay đổi kiểu tóc cong. Hãy nhớ rằng, ngay cả sợi tóc chịu nhiệt có thể rất khó để phong cách như là sợi tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp có khả năng chống lại sự thay đổi. Tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp cũng ít bền hơn tóc giả bằng tóc thật. Với sự chăm sóc thích hợp, bạn có thể mong đợi bộ tóc giả và tóc giả sợi tơ tổng hợp kéo dài khoảng 4 đến 6 tháng .Tóc giả chịu được nhiệt 2 đến 3 tháng. Điều quan trọng là làm theo các khuyến cáo chăm sóc của chúng tôi để có được hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng tóc giả của bạn.

Tính linh hoạt mà tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp có được sẽ trở nên ít quan tâm hơn khi bạn tính đến khả năng chi trả. Ban có thể  chọn để có nhiều phong cách trong tay và sẵn sàng để sử dụng !

Sự thật

 

Bạn đã nghe đến cụm từ “ Bạn phải trả tiền cho những gì bạn nhận được” .Và nếu bạn đã dành một khoảng thời gian nào đó với bộ tóc giả, bạn đã nhận thấy rằng những bộ tóc giả làm bằng tóc thật nói chung đắt hơn những chiếc được làm từ chất liệu tổng hợp . Nhưng liệu tóc giả bằng tóc thật có tốt hơn tóc giả bằng sợi tổng hợp ? Làm thế nào bạn nên biết chọn loại tóc nào là tốt hơn cho bạn?

 

Bạn đã nghe đến việc tóc bạc hóa đen: “ Tiền nào của nấy”… điều này có nghĩa là  không nhất thiết lựa chọn loại đắt tiền nhất luôn là điều tốt nhất cho bạn.

 

Sự thật ? Tóc giả bằng tóc thật và tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp cả hai đều có lợi thế và bất lợi riêng của nó. Chúng ta hãy nhìn vào thực tế về tóc giả bằng tóc thật trước:

Thuận lợi của tóc giả bằng tóc thật

Khi vuốt tay xuống tóc, tóc giả bằng tóc thật trông và cảm thấy tự nhiên nhất bởi vì nó cũng là mái tóc được làm từ tự nhiên. Không có gì chính xác giống như cảm giác, trọng lượng, và chuyển động của một bộ tóc giả chất lượng tóc người tốt.(tuy nhiên, chất lượng là yếu tố tác động quan trọng đến bộ tóc). Tóc thật nguyên bản của con người được coi là một lựa chọn cao cấp bởi vì nó thường dễ dàng hơn để thay đổi kiểu dáng và ít rối hơn do tất cả các sợi tóc được giữ cùng một hướng trong suốt quá trình dệt. Mái tóc của con người mềm yếu, có độ bóng và khi chuyển động không thể như tóc giả bằng sợi tổng hợp. Tính linh hoạt của nó cho phép bạn tạo kiểu tóc giống như tóc của bạn với cái lọn tóc hoặc thẳng với độ bền có thể kéo dài hơn.

Nhược điểm của tóc giả bằng tóc thật

Như chúng ta đều biết, tóc giả bằng tóc thật và tóc kẹp bằng tóc thật không phải là không tốn kém! Chất lượng tóc tốt (tóc nguyên bản của con người khi mua) sẽ có giá đắt đỏ. Nhưng nó cũng mất nhiều thời gian hơn để tạo kiểu và chăm sóc. Vì đó là mái tóc tự nhiên, bạn phải trang điểm cho nó mỗi lần sử dụng nó giống như mái tóc tự nhiên của bạn. Phong cách không thực sự giữ như một bộ tóc giả bằng sợi tổng hợp. Nếu bạn bận rộn hoặc khá khắt khe trong việc chi tiêu, điều này có thể không phải là sự lựa chọn cho bạn. Và giống như tóc tự nhiên, tóc giả bằng tóc thật sẽ phản ứng với điều kiện thời tiết và sẽ thẳng như cũ hoặc rối lên khi thời tiết xấu.

Thuận lợi mà tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp mang lại

Tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp trải qua một chặng đường dài trong 10 năm qua phát triển. Do sự không nhất quán trên thị trường sản phẩm tóc giả bằng tóc thật nên đã chú tâm đến hoàn thiện sợi tóc tổng hợp quan trọng để nhìn và tạo cảm giác như tóc thật. Và kết quả thật đáng kinh ngạc. Nhìn thì sẽ khó phân biệt được từ tóc người và cảm thấy khá giống ! Thực tế là hầu hết các tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp có thể được sử dụng ngay với yêu cầu kiểu dáng tối thiểu hoặc không làm cho ta một sự hấp dẫn tuyệt đối. Và, không giống như tóc giả bằng tóc thật, tóc bằng sợi tơ tổng hợp sẽ giữ phong cách của nó bất kể kí hậu. Các cấu trúc trong tóc hoặc kiểu dáng cơ bản là có ngay một bộ tóc giả và sẽ không thay đổi cho dù thời tiết khủng khiếp đến như thế nào !

Nhược điểm của tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp

Bất lợi duy nhất chúng tôi có thể đưa ra là những gì chúng tôi cảm thấy là lợi thế lớn nhất của nó. Bạn không cần phải dành thời gian để tạo phong cách hoặc màu sắc đã được làm ra như vậy!  Tuy nhiên, điều này có nghĩa là loại tóc kẹp bạn không thể thay đổi nó và do đó nó cũng k có tính linh hoạt của tóc người. Loại tóc kẹp vì giá cả hợp lý hơn rất nhiều, nên bạn có thể mua một loại thẳng và lượn sóng  mà không phải tốn quá nhiều công sức tạo kiểu cho cả hai.

Có các lựa chọn tóc giả chịu nhiệt cao cấp tạo kiểu giống nhu tóc giả bằng tóc thật. Tuy nhiên, kiểu dáng vẫn là một thách thức do sức đề kháng tự nhiên của sợi quang thay đổi. Chúng tôi rất vui mừng về những tiền bộ trong sợi tóc chịu nhiệt cao cấp và mong muốn công nghệ này được cải thiện theo thời gian.

Sự kết hợp tốt nhất của hai loại tóc

Hãy tưởng tượng tất cả những lợi ích của tóc giả bằng tóc thật  tất cả những lợi ích của tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp đã kết hợp cùng nhau và tạo ra một sản phẩm khác…Sản phẩm của sự kết hợp này cũng có những lợi thế và bất lợi ! Đúng như vậy, nó tồn tại. Đây là những gì mà trong ngành công nghiệp “ hỗn hợp tóc” là một hỗn hợp khác nhau của tóc người để có được sự mềm mại, phong cách và kiểu dáng hoàn hảo và chất lượng thì không chê vào đâu được nó giữ được lâu dài và màu sắc thì ít bị phai.Điều này là tốt nhất của cả hai loại tóc và nó có sẵn cho bất cứ ai muốn nó. Nó rất mới trên thị trường và chưa có mặt ở nhiều nơi, nhưng bạn sẽ thấy nó nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Ngay bây giờ chúng tôi đang dành hết tình yêu và công sức mà chúng tôi cho là tốt nhất để tạo nên. Bằng sự pha trộn: Prime Power của Ellen Wille là một dòng tóc hỗn hợp vô cùng tốt! Giá cả vẫn giống như tóc của con người … nhưng hoàn toàn đáng giá.

Điểm cốt yếu

 

Cả hai loại tóc giả bằng tóc thật và tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp đều có những ưu điểm và nhược điểm của chúng. Chỉ có bạn biết như cầu mong muốn của bạn, số tiền bạn có. Bạn có thể tối ưu hóa số tiền bạn có cho phù hợp, bạn sẽ muốn có một bộ tóc giả tuyệt vời để phù hợp hàng ngày và ngày quan trọng của bạn. Nhưng luôn luôn có một bô tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp tuyệt vời hoặc cả hai cho như cầu hàng ngàu của bạn hoặc những ngày bình thường hơn của bạn. Lý tưởng nhất là bạn sở hữu cả hai loại tóc này trong tay vì cả hai đều là sự lựa chọn cho tuyệt vời cho những tình huống khác nhau. Bạn thực sự có thể có một bộ tóc giả và phù hợp với bạn !

 

Bất kể loại tóc bạn chọn là loại nào, hãy nhớ rằng luôn luôn nhớ những khuyến cáo chăm sóc của chúng tôi để có được một bộ tóc đẹp và phu hợp nhất với bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *