Bỏ túi ngay tuyệt chiêu hô biến tóc giả như tóc thật

Chia sẽ bài viết:

Điều bạn mong muốn nhất khi sử dụng phụ kiện tóc giả là gì? Chắc rằng cô nàng nào cũng sẽ có câu trả lời giống nhau là muốn tóc giả như tóc thật. Đây là nhu cầu dễ hiểu của mọi khách hàng. Vậy bạn đã bỏ túi được cho mình những mẹo nào, để hô biến mái tóc giả trông y như thật? Cùng khám phá ngay các tuyệt chiêu này nhé.

Chú ý khi lựa chọn màu sắc của tóc giả

Màu sắc là nhân tố đầu tiên giúp bạn hô biến tóc giả như tóc thật. Cụ thể chúng ta sẽ có hai cách chọn màu theo cách bạn chọn dáng tóc. Dòng tóc giả sẽ phân thành tóc nguyên đầu và không nguyên đầu (chỉ các sản phẩm kẹp mái, kẹp hai bên, tóc buộc đuôi giả,..) vì vậy nên chọn màu sắc tương đồng sẽ dựa trên hai cơ sơ đó.

Thứ nhất bạn có thể chọn màu sắc tóc tương đồng, phù hợp với màu da khi chọn dòng tóc nguyên đầu. Hãy chọn sao cho màu tóc làm sáng nước da của bạn nhất có thể. Da trắng sẵn sẽ dễ dàng hợp với mọi màu tóc, còn nếu da sạm, nên tránh gam màu tối ra nhé.

Thứ hai hãy lựa chọn màu của các kiểu tóc không phải dạng nguyên đầu tương đồng với màu mái tóc tự nhiên bạn đang có. Chỉ có làm như vậy thì mới không ai phát hiện ra rằng bạn đang dùng tóc giả, vì lúc này bạn có một tổng thể hài hòa và thống nhất.

Chọn kiểu tóc phù hợp

Dẫu biết rằng khi bạn chọn mua tóc giả là do sở thích và nhu cầu của bạn, nhưng cũng đừng bất chấp để rồi lấy lại là sự giả tạo, cứng nhắc của mái tóc không phù hợp. Vậy nên bí kíp tiếp theo chia sẻ đến bạn là hãy chọn cho mình mẫu tóc giả phù hợp.

Cụ thể chúng ta sẽ chọn tóc dựa vào đặc điểm của gương mặt:

  • Nếu bạn có gương mặt dài và góc cạnh, hãy chọn cho mình dáng tóc buộc cao
  • Nếu muốn tao sự dịu dàng nữ tính hợp với một gương mặt hiền dịu, bạn nên chọn kiểu tóc uốn xoăn
  • Nếu bạn có gương mặt bầu bĩnh, mái tóc xõa ngang vai sẽ rất phù hợp, hoặc điệu đà hơn có thể chọn kiểu tóc tết bím lệch một bên, vừa dịu dàng, vừa che đi phần cố và mặt tạo sự thu nhỏ hơn cho tổng thể gương mặt

Chăm sóc tóc giả đúng cách

Nhiều bạn đang thắc mắc vì sao chăm sóc tóc giả lại có sự liên quan tới việc hô biến tóc giả như tóc thật. Bạn nghĩ xem, nếu bỏ bê mái tóc giả, nó sẽ khô xơ, rối bù, mất đi độ bóng tự nhiên, thì liệu rằng bạn có còn tự tin khi sử dụng?

Để chăm sóc tóc chúng ta sẽ chia ra làm các bước gồm làm sạch tóc và bảo quản, sử dụng tóc. Làm sạch tóc cần thực hiện bằng nước lạnh, không dùng nước nóng, phải dùng sản phẩm gội xả chuyên dụng cho tóc giả để giữ độ bóng, không xơ rối. Khi giặt xong, phương pháp làm khô được khuyến khích là sấy ở nhiệt độ nhẹ, hoặc phơi chỗ râm cho nó tự khô, không nên sấy với cường độ nhiệt lớn.

Khi cất giữ tóc, bạn nên treo lên đầu ma nơ canh hoặc cuộn gọn bỏ vào túi, thay vì vất lung tung một góc. Đồng thời khi sử dụng, hãy chú ý tới việc bảo vệ nó tránh khỏi các tác nhân của thời tiết như mưa gió, nắng gắt vì sẽ ảnh hưởng tới độ bền đẹp, tự nhiên của sản phẩm này.

Kết hợp phụ kiện với tóc giả

Mẹo cuối cùng để bạn có thể hô biến tóc giả như tóc thật chính là kết hợp với phụ kiện. Đây được xem là nhân tố che đi khéo léo nhất mái tóc nhân tạo. Bạn có thể nghĩ tới các loại kẹp nhỏ xinh, băng đô buộc đầu, mũ, khăn,…Điều này vừa làm mái tóc giả chắc chắn hơn trên mái đầu của bạn, vừa giúp bạn thêm xinh xắn, đáng yêu hơn.

Như vậy đây chính là các bí mật mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn để hô biến tóc giả như tóc thật tự nhiên, giúp bạn sử dụng dễ dàng và tự tin hơn tới nhiều không gian khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *