Cách sử dụng tóc giả mái che hói nữ

Chia sẽ bài viết:

Bạn bị rụng tóc, hói, hay tóc bạc, thì tóc giả mái che hói che bạc là giải pháp hoàn hảo cho bạn. LADYSTARS sẽ hướng dẫn cách sử dụng che tiết cho bạn nhé.

Tóc giả mái che hói che bạc được gắn vào tóc bằng các kẹp ghim đơn giản, các kẹp này sẽ gắn phần tóc giả vào tóc của bạn một cách tương đối chắc chắn.

Tóc giả mái hói trên thị trường chủ yếu có 2 loại: tóc giả mái hói bằng tóc thật và tóc giả mái hói bằng sợi tổng hợp. Nhưng khi đã dùng tóc giả mái hói thì bạn nên sử dụng tóc giả mái hói bằng tóc thật vì độ tự nhiên như thật của nó, độ bền lâu dài của nó, có thể tạo kiểu thoải mái như tóc thật của bạn và đặc biệt nó có thể nhuộm theo màu tóc của bạn mà bạn không phải lo nhuộm tóc thật của bạn nữa.

 

Tóc giả mái che hói bạc có nhiều chiều dài khác nhau theo độ dài và tình trạng của tóc bạn mà bạn lựa chọn phù hợp, bạn cũng có thể chọn có mái hay không bằng cách cắt mái như tóc thật của bạn.

Đặc biệt với loại tóc giả mái che hói bạc, tóc được gia công bằng tay hoàn toàn tạo nên loại siêu da đầu cao cấp như da đầu thật của bạn, giúp bạn tự tin thoải mái khi sử dụng mà không lo ai phát hiện.

Tóc giả mái che hói bạc được gắn các kẹp ở các vị trí khác nhau để gắn vào tóc thật của bạn.

 

Phần ngôi của tóc giả mái che hói bạc được rẽ sẵn hoặc rẽ theo ý của bạn, lưu ý khi rẽ ngôi mới bạn phải xịt nước và dùng sấy để có đường ngôi mới.

Bước 1: Bạn cầm tóc giả mái che hói che bạc phía trước để xác định vị trí của đường ngôi tóc giả, và đường ngôi của bạn.

Bước 2: Đặt tóc giả lên đầu bạn sao cho đường ngôi tóc giả mái che hói bạc trùng với đường ngôi của bạn, điều chỉnh vị trí trước sau của tóc giả sao cho nó không bị ra phía trước hay lùi phía sau quá.

Bước 3: Dùng tay luồn nhẹ kẹp vào tóc của bạn và bấm lật kẹp để nó kẹp giữ vào tóc thật của bạn. Sau đó bạn bấm các kẹp tiếp theo ở các vị trí khác nhau của tóc giả.

Bước 4: Vuốt xuôi tóc giả sang 2 bên để tóc giả khớp với tóc thật của bạn.

Bước 5: Bạn có thể dùng kẹp tăm để kẹp bớt phần tóc hai bên gọn đỡ xõa xuống mặt bạn.

Vậy là bạn đã có một mái tóc mới dày đẹp không còn lo lộ phần tóc hói hay bạc nữa.

 

 

 

Sau khi sử dụng tóc giả mái che hói che bạc, bạn sẽ có mái tóc mới dày và che phủ hoàn toàn khuyết điểm của bạn. Bạn sẽ tự tin với mái tóc của mình như thời thanh xuân mà không ngại bất kỳ hoạt động nào.

 

Tóc giả mái hói có thể cắt mái ngang theo ý muốn của người dùng, bạn có thể cuốn lô uốn xoăn cúp

LADYSTARS với kinh nghiệm sản xuất lâu năm luôn cho ra đời các mẫu tóc giả mái che hói bạc mới nhất đạp ứng nhu cầu của khách hàng, hãy tới LADYSTARS để lựa chọn cho mình một mẫu tóc ưng ý mới nhất nhé:

Hotline: 0976.356.916

Hà Nội: Số 7 ngách 48 ngõ 117 Thái Hà.

TPHCM: 386/3K Lê Vă Sỹ, quẬN 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *