Cẩm nang lược chải tóc cho các kiểu tóc

Chia sẽ bài viết:

 

Chải tóc là một trong số những bước quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc của bạn. Tuy nhiên, mỗi kiểu tóc khác nhau lại có một cách “chải đầu” khác nhau, kể cả là tóc giả. Vậy dùng loại lược nào cho kiểu tóc nào? Cùng Ladystars tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

 Lược Sculpting 

Nếu bạn thấy khó khăn khi tự sấy tóc pử nhà với chiếc lược tròn thì bạn không thể bỏ qua chiếc lược Sculpting này. Sculpting phù hợp với mọi loại kiểu tóc. Những lông chải cứng sẽ giúp gỡ rối, làm mềm và giữ nếp thẳng mượt ngay cả khi đã tóc đã khô hoàn toàn. 

Lược Sculpting sử dụng hiệu quả nhất khi sấy khô tóc ướt ngay tại nhà.

Lược Detangling Brush

Được gọi là cực phẩm để gỡ rối, lược Detangling Brush sẽ phù hợp những loại tóc xoăn, tóc giả, tóc hay rối, xù và khó vào nếp. Lông chải mạnh và thưa sẽ giúp bạn gỡ rối dễ dàng, không gây đau đầu hay gãy, đứt tóc của bạn. 

Lược Detangling Brush sử dụng gỡ rối hiệu quả nhất khi làm ướt tóc. 

Lược Extension/ Wig Brush

Các khách hàng sử dụng tóc giả của Ladystars đâu rồi ạ? đây chính là giải pháp cho các nàng đây. Lược Extension/ Wig Brush được dành riêng cho tóc nối và tóc giả. Thật ra chiếc lược này cũng có thể dùng cho các kiểu tóc khác nhưng mang lại công dụng tốt nhất đối với hai loại tóc nhân tạo này. Răng lược bằng kim loại, không có phần đầu tròn sẽ là “siêu nhân” giúp giải cứu ngay cả những mối rối kinh khủng nhất. Nhưng công dụng đỉnh nhất của chiếc lược này lại chính là: chải tóc đã tạo kiểu. Hiếm khi các bạn chải tóc lại sau khi đã tạo kiểu đúng không? Nhưng cây lược này có khả năng chải tóc thật mượt mà mà không làm mất đi kiểu tóc mà bạn đã tốn hàng giờ đồng hồ mới làm xong. 

Lược Thermal Brush

Một chú lược tích hợp nhiều công dụng được nhiều chị em săn đón nhất mùa hè 2020. Thermal Brush hay còn có cái tên khác là lược nhiệt. Hình dạng tròn như máy uốn tóc, và chức năng của chúng là chải tạo kiểu cho bạn bằng “nhiệt”. Chiếc lược này có thể “hợp tác” tốt với tóc dày, tóc khô xơ, tóc mỏng hoặc ngay cả tóc xoăn, phần thân lược nhiệt bằng sứ mang lại cho bạn kết quả như tốn hàng đống tiền ở salon. Nhờ ứng dụng nhiệt hồng ngoại và các ion âm mà tóc bạn sẽ vô cùng mượt mà và bồng bềnh.

Lược Thermal Brush phù hợp với mọi loại kiểu tóc. Đây chắc chắn sẽ là chiếc lược giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian, không cần phải ra tiệm tạo kiểu. 

Lược The Tangle Teezer

Lược The Tangle Teezer hay còn gọi là lược tạo độ bồng. Những cô nàng có mái tóc mỏng thì hãy xem xét để sử dụng chiếc lược này nhé. Với các răng lược dày và mềm dẻo, cây lược “vi diệu” này giúp nhẹ nhàng gỡ các mối nối cứng đầu cho các nàng tóc dày.

Tuy nhiên, chiếc lược này ngoài khả năng gỡ rối và tạo bồng thì có một công dụng rất “thần kì” nữa đó chính là mát-xa đầu. Công dụng này được các nhà tạo mẫu tóc tận dụng và sử dụng cho khách hàng của mình. 

Ngoài những chiếc lược thần thánh cho mái tóc của bạn, chúng tôi cũng giới thiệu một số kiểu lược khác. 

Lược chải tóc uốn xoăn

 

Lược chải tóc con 

Lược mát-xa da đầu 

Lược chải tóc ướt 

 

Muốn sở hữu mái tóc đẹp thì phải nắm bắt bắt tâm lý mái tóc của bạn nhé! Hãy chiều chuộng mái tóc đẹp của bạn bằng những chiếc lược phù hợp. Ladystars mong rằng qua bài viết này, mái tóc của bạn sẽ tìm được “chân ái”, giúp bạn ngày càng xinh đẹp và tự tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *