Tóc giả siêu da đầu giá bao nhiêu? Chi tiết & Rõ ràng

Chia sẽ bài viết:

Tóc giả siêu da đầu là sản phẩm độc quyền cao cấp nhất của LADYSTARS, các sản phẩm được gia cong thủ công với những người thợ lâu năm của LADYSTARS và cung cấp cho các salon tóc giả toàn quốc.  Để người dùng hiểu hơn về sản phẩm và tóc giả siêu da đầu giá bao nhiêu, LADYSTARS sẽ làm rõ hơn cho khách hàng hiểu rõ nhé.

Tóc giả siêu da đầu có 2 loại là tóc giả siêu da đầu 2D và tóc giả siêu da đầu 3D

Tóc giả siêu da đầu 2D là loại tóc giả móc tay 2 lớp, tóc giả siêu da đầu loại này thoáng nhẹ, co giãn thoải mái, nhìn khá tự nhiên, các nút thắt của tóc trên lưới bạn vẫn có thể nhìn thấy.

              Tóc giả siêu da đầu 2D

Tóc giả siêu da đầu 3D là loại tóc giả cao cấp nhất và đỏi hỏi thợ lành nghề nhất thực hiện và công nghệ này hiện độc quyền của LADYSTARS, nhưng vẫn được cung cấp lại cho các salon tóc giả khác. Tóc giả siêu da đầu 3D được gia công trên 3 lớp lưới, lớp trên cùng là lớp lưới như da đầu thật khiến người khác không thể phát hiện đây là tóc giả, vì vậy giá của tóc giả siêu da đầu 3D là cao nhất, giá ừ 6 – 16tr.

Tóc giả siêu da đầu 3D

 

Tóc giả siêu da đầu dùng chung cho các loại tóc giả được gia công thủ công và có da đầu như thật, vì vậy theo nhu cầu sử dụng có tóc mái che hói bạc siêu da đầu, tóc giả nguyên đầu siêu da đầu

Hình dưới đây là tóc giả che hói bạc siêu da đầu, loại tóc này chỉ có phần siêu da đầu che phần tóc hói tóc bạc.

Tóc mái hói siêu da đầu được gắn lên trên tóc thật và khắc phục nhược điểm của tóc bạn bằng các kẹp ghim.

Sau khi sử dụng tóc giả mái hói siêu da đầu bạn sẽ có một mái tóc mới tự nhiên giúp bạn tự tin khi tham gia mọi hoạt động.

Loại phổ biến  là tóc giả Siêu da đầu nguyên đầu, loại này được gia công toàn bộ nguyên đầu rất chi tiết như cấy từng sợi tóc lên đầu, rất kỳ công nên giá của loại tóc giả siêu da đầu nguyên đầu này cao hơn từ 5-6 triệu trở lên.

Sau đây LADYSTARS giới thiệu một số mẫu tóc giả siêu da đầu phổ biến được mọi người hay lựa chọn:

Tóc giả siêu da đầu tém:

Đây là loại tóc giả siêu da đầu ngắn, giúp mọi người có phong cách trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng và đầy phong cách.

Tóc giả siêu da đầu ngang vai cúp:

Siêu da đầu ngang lưng xoăn mái thưa

Siêu da đầu dài xoăn sóng không mái

Siêu da đầu ngang vai ngôi lệch:

Đây là mẫu tóc giả siêu da đầu được khá nhiều người lụa chọn vì nó vừa, vừa về cả chiều dài và vừa cả về giá của bộ tóc siêu da đầu ngang vai này.

Siêu da đầu dài

Đây là mẫu tóc giả siêu da đầu cho bạn gái thích kiểu tóc dài, mái tóc giả này mang lại cho bạn mái tóc dài như xưa chỉ trong 5 phút, giá của tóc giả siêu da đầu này cũng cao nhất khoảng hơn 10 triệu.

Tóc giả siêu da đầu tại LADYSTARS có nhiều loại chiều dài khác nhau vì vậy giá cũng khác nhau, nếu muốn sở hữu cho mình một bộ tóc giả cao cấp nhất, giống thật nhất thì hãy qua LADYSARS thử và chọn cho mình một bộ ưng ý nhé

Liên hệ:

Hotline: 0976.356.916

Hà Nội: Số 7 ngách 48 ngõ 117 Thái Hà.

TPHCM: 386/3K Lê Văn Sỹ, quận 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *