Biến hóa mái tóc đuôi ngựa đơn giản trở nên dày và đẹp hơn với tóc giả

Chia sẽ bài viết:

Kiểu tóc đuôi ngựa là niềm yêu thích bất tận của tất cả các cô nàng khi nó đem lại sự năng động, trẻ trung lại vừa giúp khoe được hình dáng khuôn mặt. Thế nhưng làm thế nào để biến một kiểu tóc vốn quen thuộc trở nên đẹp đẽ mới lạ hơn thì không phải ai cũng biết.

Chỉ với 3 cách đơn giản sử dụng tóc giả dưới đây, bạn có thể biến hóa hàng ngày thật nhanh chóng và dễ dàng.

 

  1. Tóc đuôi ngựa cao bóng mượt

– Trước tiên, bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại. Phần tóc buộc nửa sẽ đóng vai trò cố định độ cao cho phần tóc đuôi ngựa và tóc giả

– Sử dụng ba chiếc cặp tăm gài tóc giả xung quanh búi tóc đuôi ngựa đã buộc, bạn gắn càng chắc thì càng không bị cộm và thoải mái hơn.

– Lặp lại như vậy cho đến khi đạt được độ dày bạn mong muốn

– Cuối cùng là buộc tất cả tóc lại thành búi cao sao cho che được phần tóc giả gắn thêm đi. Đây chính là lý do vì sao cần phải gắn tóc giả thật chắc, vì búi tóc nhìn càng nhỏ thì càng dễ giấu cái mối ghép.

– Buộc cố định lại bằng dây thun và vuốt cho những sợi tóc con di vào nếp.

– Để hoàn thiện mái tóc, bạn có thể sử dụng chính phần đuôi tóc quấn vòng quanh búi tóc đuôi ngựa rồi sử dụng cặp ghim cho chắc chắn. Không chỉ khi sử dụng giúp tóc giả mà đây cũng là một trong những cách thông dụng khiến cho mái tóc đuôi ngựa trở nên sang trọng và đặc biệt hơn.

 

  1. Đánh rối mái tóc đuôi ngựa

– Chia phần tóc ra phía trước rồi gắn tóc giả theo hướng xuôi khi buộc cao.

– Thông thường mọi người sẽ gắn hai túm tóc nhưng bạn có thể sử dụng nhiều hơn nếu muốn. Trong trường hợp này hãy chia tóc ra thành các nửa rồi gắn thêm ngược theo chiều bạn cúi đầu. Hãy để thừa lại phần tóc ở sau gáy sao cho vừa đủ che được những mối ghép.

– Để xõa tự nhiên tóc mai và tóc con để hợp với kiểu tóc rối.

– Kéo dãn phần tóc ở đỉnh đầu làm cho phần tóc đuôi ngựa lỏng ra dễ chịu hơn.

– Bạn chọn túm tóc bất kỳ rồi dùng một chiếc lược mảnh răng khít tập trung đánh rối cho phần giữa của tóc. Sau đó bạn có thể xịt chút keo và dùng tay bóp nhẹ từ đuôi tóc lên trên để giữ nếp phồng dày cho tóc.

 

  1. Mái tóc đuôi ngựa xoăn nhẹ

– Với kiểu tóc này bạn có thể sử dụng nhiều hơn 3 đến 4 túm tóc giả, gắn nhẹ nhàng theo chiều buộc tóc từ trên xuống lần lượt các lớp.

– Đánh rồi nhẹ phần tóc trên đỉnh đầu cho phồng rồi buộc cố định bằng dây chun.

– Sử dụng lược chải tóc theo nếp rồi sử dụng máy làm xoăn để tạo ra lọn xoăn nhẹ.

– Chải thật nhẹ nhàng vậy là kiểu tóc mới của bạn đã hoàn thành!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *