Các mẫu tóc giả đẹp nhất 2017

Chia sẽ bài viết:

Nếu như trước đây, khi muốn có một mái tóc dài và dày hơn, lựa chọn duy nhất của bạn là nối tóc – một giải pháp tuy hiệu quả nhưng tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức chăm sóc, duy trì thì nay, bạn có thể khắc phục vấn đề đó chỉ với một bộ tóc giả loại kẹp nửa đầu hoặc những lọn tóc giả dạng rời. Nhưng tất cả đã thay đổi nhờ có hàng loạt những mẫu tóc giả đẹp nhất, đa dạng nhất phục vụ cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

Không chỉ dành riêng cho những người muốn khắc phục tình trạng tóc hiện tại của mình, tóc giả có thể được tất cả mọi người sử dụng như một loại phụ kiện. Trong một thời gian ngắn với những cách thức đơn giản, bạn đã hô biến vẻ ngoài của mình tới 180 độ chỉ với tóc giả.

Từ tất cả chiều dài tóc

Cho tới tất cả các màu mà không cần động tới tóc thật.

  1. Tóc giả dáng ngắn

Có thể bạn đang sở hữu một mái tóc dài hay ngang vai nhưng muốn thay đổi bản thân, vậy bạn hãy thử những kiểu tóc ngắn này xem sao? Không biết chừng bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc mới phù hợp hơn cả hiện tại.

Kiểu tóc tém này thường hợp với những khuôn mặt nhỏ, cổ dài

Còn kiểu tóc uốn cụp này không chừng sẽ giúp cho cô nàng “mũm mĩm” nhỏ đi không ngờ

Hay phá cách với mái tóc ngắn mang màu nổi bật như này.

 

2. Tóc giả dáng dài

Tóc giả dài có những khi lại là những người bạn cứu cánh cho các cô nàng muốn trở nên dịu dàng với mái tóc dài thướt tha mà không cần đợi hàng năm trời mới có được bộ tóc mơ ước.

 

Hôm nay xuất hiện với mái tóc xoăn bồng bềnh

Ngày mai bạn lại có thể đổi thành tóc suôn thẳng.

Với tóc giả, bạn có thể thay đổi chính bản thân mình hàng ngày. Vậy tại sao không thử nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *